Sửa bếp từ KCN Lai Cách, Hải Dương - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Lai Cách, Hải Dương

Sửa bếp từ KCN Đại An – Hải Dương
16/07/2021
Sửa bếp từ KCN Cẩm Điền, Hải Dương
16/07/2021

Sửa bếp từ KCN Lai Cách, Hải Dương

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Lai Cách, Hải Dương là một trong số đó.

Huyện Cẩm Giàng thuộc TP Hải Dương, phía Bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hưng Yên, phía Nam giáp huyện Bình Giang, phía Đông giáp huyện Nam Sách và thành phố Hải Dương cùng tỉnh. Huyện Cẩm Giàng có vị trí địa lý, giao thông thuận lợi (quốc lộ 5A và đường sắt Hà Nội-Hải Phòng chạy qua) để phát triển kinh tế; có khả năng phát triển nông nghiệp, có nhiều nông sản (lúa đặc sản, hành tây, dưa chuột, cà rốt, ớt, cà chua…).

Huyện đang xúc tiến xây dựng khu công nghiệp Phúc Điền, Tân Trường, Đại An và có một số nhà máy lớn như Công ty giày Cẩm Bình, Nhà máy lắp ráp ôtô Ford, Công ty may Venture, Công ty chế biến rau quả thực phẩm Vạn Đắc Phúc, …

Kitcare chuyên sửa bếp từ KCN Lai Cách Km49, QL5, Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương, và các khu vực lân cận như: huyện Nam Sách và TP Hải Dương, thị xã Mỹ Hào và huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên, huyện Bình Giang và huyện Gia Lộc, huyện Lương Tài và huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh.

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp Lai Cách chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại KCN Lai Cách, Hải Dương bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

Tham khảo thêmSửa bếp từ Bosch Tại Nhà 

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Hải Dương, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Lai Cách, Hải Dương

Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Lai Cách, Hải Dương từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status