Sửa bếp từ KCN Đại An - Hải Dương - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Đại An – Hải Dương

Sửa bếp từ KCN Tàu thuỷ, Hải Dương
16/07/2021
Sửa bếp từ KCN Lai Cách, Hải Dương
16/07/2021

Sửa bếp từ KCN Đại An – Hải Dương

KITCARE chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Đại An, Cẩm Giàng, Hải Dương, và các khu vực lân cận như: huyện Bình Giang, huyện Gia Lộc, huyện Nam Sách, thành phố Hải Dương, thị xã Mỹ Hào, huyện Văn Lâm – Hưng Yên, huyện Lương Tài và huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh,..

Khu công nghiệp Đại An nằm tiếp giáp quốc lộ 5 ( Hà Nội – Hải Phòng ) thuộc địa phận huyện Cẩm Giàng – thành phố Hải Dương. Huyện Cẩm Giàng là một trong những huyện lâu đời nhất của tỉnh Hải Dương, nằm phía tây tỉnh, vị trí địa lý gần hai thành phố là Hà Nội và Hải Phòng.

Huyện Cẩm Giàng có hệ thống giao thông khá thuận lợi, là nơi thu hút được nhiều sự đầu tư của các doanh nghiệp, các khu công nghiệp

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp Đại An chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại KCN Đại An, Cẩm Giàng, Hải Dương bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

Tham khảo thêmSửa bếp từ Bosch Tại Nhà 

  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ tại Cẩm Giàng, Hải Dương. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Đại An, Cẩm Giàng, Hải Dương
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Đại An, Cẩm Giàng, Hải Dương từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status