Sửa bếp từ KCN Tàu thuỷ, Hải Dương - KitCare

Sửa bếp từ KCN Tàu thuỷ, Hải Dương

Sửa bếp từ KCN Cộng Hòa, Hải Dương
16/07/2021
Sửa bếp từ KCN Đại An – Hải Dương
16/07/2021

Sửa bếp từ KCN Tàu thuỷ, Hải Dương

Kitcare chuyên sửa bếp từ KCN Tàu thuỷ, Lai Vũ, Kim Thành, Hải Dương và các khu vực lân cận như: huyện An Dương, huyện An Lão – TP Hải Phòng, thị xã Kinh Môn, huyện Nam Sách, huyện Thanh Hà và TP Hải Dương,…

KCN Tàu thuỷ, Lai Vũ, Kim Thành, Hải Dương
KCN Tàu thuỷ, Lai Vũ, Kim Thành, Hải Dương

Huyện Kim Thành nằm ở cửa ngõ phía đông tỉnh Hải Dương, Trung tâm của huyện cách trung tâm thành phố Hải Phòng 23 km, cách Hà Nội 79 km. Trên địa bàn huyện có quốc lộ 5 và đường sắt Hà Nội – Hải Phòng chạy qua. Ngoài ra còn có tỉnh lộ 188, tỉnh lộ 186.

Sông Kinh Môn và sông Rạng thuận tiện để vận chuyển hàng hóa đi các địa phương khác như Hải Phòng, Quảng Ninh. Khu công nghiệp cung như các làng nghề cũng đã góp phần tăng thu nhập cho nhiều lứa tuổi và nhiều trình độ văn hóa giảm lao động dư thừa của địa phương.

ToÀN cảnh khu công nghiệp tàu thủy
Toàn cảnh khu công nghiệp tàu thủy

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp Tàu Thủy chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại KCN Tàu thuỷ, Lai Vũ, Kim Thành, Hải Dương bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

Tham khảo thêmSửa bếp từ Bosch Tại Nhà 

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Kim Thành, Hải Dương. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Tàu thuỷ, Lai Vũ, Kim Thành, Hải Dương

Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Tàu thuỷ, Lai Vũ, Kim Thành, Hải Dương từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

sửa bếp từ KCN tàu thủy
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status