Sửa bếp từ KCN Lương Sơn, Hòa Bình - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Lương Sơn, Hòa Bình

Sửa bếp từ KCN Đồ Sơn – Hải Phòng
21/07/2021
Sửa bếp từ KCN Minh Quang, Hưng Yên
22/07/2021

Sửa bếp từ KCN Lương Sơn, Hòa Bình

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Lương Sơn, Hòa Bình là một trong số đó.

KCN Lương Sơn, Hòa Bình
KCN Lương Sơn, Hòa Bình

Huyện Lương Sơn là cửa ngõ của tỉnh Hòa Bình và vùng Tây Bắc Việt Nam, cách trung tâm thành phố Hà Nội 40 km, phía đông giáp huyện Chương Mỹ và Mỹ Đức thuộc thành phố Hà Nội, phía tây giáp thành phố Hòa Bình, phía tây nam giáp huyện Kim Bôi, phía nam giáp huyện Lạc Thủy, phía bắc giáp huyện Quốc Oai và Thạch Thất thuộc thành phố Hà Nội.

Toàn cảnh khu công nghiệp Lương Sơn
Toàn cảnh khu công nghiệp Lương Sơn

Khu công nghiệp Lương Sơn thuộc huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, nằm theo Quốc lộ 6, tiếp giáp Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội 36km với diện tích 83ha, khu công nghiệp đã góp phần tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động địa phương, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế địa phương.

KITCARE chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp KCN Lương Sơn, Hòa Sơn, Hòa Bình, và các khu vực lân cận như: huyện Chương Mỹ, Mỹ Đức, Quốc Oai, Thạch Thất – TP Hà Nội, huyện Kim Bôi, huyện Lạc Thủy, ,…

sửa bếp từ KCN Lương Sơn

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp Lương Sơn chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại KCN Lương Sơn, Hòa Bình bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Hòa Bình chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Lương Sơn, Hòa Bình
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Lương Sơn, Hòa Bình từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status