Sửa bếp từ KCN Minh Quang, Hưng Yên - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Minh Quang, Hưng Yên

Sửa bếp từ KCN Lương Sơn, Hòa Bình
21/07/2021
Sửa bếp từ KCN Phố Nối, Hưng Yên
22/07/2021

Sửa bếp từ KCN Minh Quang, Hưng Yên

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Minh Quang, Hưng Yên là một trong số đó.

KCN Minh Quang, Hưng Yên

Chúng tôi có đã có mặt tại thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên – một thị xã nằm ở phía đông bắc tỉnh Hưng Yên, cách thành phố Hưng Yên 28 km về phía bắc, cách thủ đô Hà Nội 28 km về phía đông bắc. KCN Minh Quang nằm trên địa phận xã Mỹ Hào – Hưng Yên, đây là khu công nghiệp đa ngành, ít ô nhiễm môi trường, cách trung tâm Hà Nội 37 km.

Toàn cảnh khu công nghiệp Minh Quang

Khu công nghiệp đã tạo công việc cho đông đảo người lao động địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế của tình.

KITCARE chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp KCN Minh Quang, Bạch Sam, Mỹ Hào, Hưng Yên, và các khu vực lân cận như: huyện Văn Lâm, huyện Cẩm Giàng, huyện Bình Giang – tỉnh Hải Dương, huyện n Thi, huyện Yên Mỹ.

sửa bếp từ KCN Minh QUang

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp KitCare chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại KCN Minh Quang, Hưng Yên bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Hưng Yên chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Minh Quang, Hưng Yên
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại KCN Minh Quang, Hưng Yên từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status