Sửa bếp từ KCN Phú Gia, Bình Dương - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Phú Gia – Bình Dương

Lỗi e2 bếp từ
Lỗi E2 bếp từ
11/10/2021
Lỗi e3 bếp từ
Sửa lỗi e3 bếp từ nhanh chóng và không cần thợ
11/10/2021

Sửa bếp từ KCN Phú Gia – Bình Dương

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Phú Gia – Bình Dương là một trong số đó.

KCN Phú Gia - Bình Dương

Trải qua hơn 20 năm nỗ lực phát triển, tới nay chúng tôi có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trong đó có thị xã Bến Cát thuộc tỉnh Bình Dương – nằm ở trung tâm tỉnh Bình Dương, nơi có sông Sài Gòn và sông Thị Tính chảy qua.

Thị xã Bến Cát nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trung tâm thị xã cách thành phố Thủ Dầu Một 20 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km theo Quốc lộ 13. Bến Cát là thị xã có hệ thống cơ sở hạ tầng tốt nhất Bình Dương với hệ thống đường đô thị, và các khu công nghiệp rất phát triển.

Toàn cảnh KCN Phú Gia

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp KCN Phú Gia – Bến Cát – Bình Dương và các khu vực lân cận như: thị xã Tân Uyên, huyện Bắc Tân Uyên, TP Hồ Chí Minh, huyện Dầu Tiếng, TP Thủ Dầu Một, huyện Bàu Bàng,…

Sửa bếp từ KCN Phú Gia
  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Bến Cát- Bình Dương, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại nghiệp KCN Phú Gia – Bến Cát – Bình Dương
  • Bảo hành mọi loại bếp tại nghiệp KCN Phú Gia – Bến Cát – Bình Dương từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status