Sửa bếp từ KCN Phú Hữu - Quận 9 - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Phú Hữu – Quận 9

Sửa bếp từ KCN Xích Thổ – Ninh Bình
21/10/2021
Sửa bếp từ KCN Phụng Hiệp – Hà Nội
22/10/2021

Sửa bếp từ KCN Phú Hữu – Quận 9

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Phú Hữu – Ninh Bình là một trong số đó.

Dịch vụ của chúng tôi hiện có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc trong đó có quận 9 – một quận thuộc TP Hồ Chí Minh, nằm ở phía đông TP Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 13km theo xa lộ Hà Nội. Là một quận thuộc thành phố lớn nhất ở Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa.

Đây còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục tại Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam cùng với thủ đô Hà Nội

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Phú Hữu – đường 900 -Phú Hữu – Quận 9 – Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như: Phường Long Thạnh Mỹ, phường Trường Thạnh, khu đô thị Vinhomes Grand Park – VinGroup, phường Long Trường, phường Phú Hữu, phường Long Bình…

Với mục tiêu là KCN Phú Hữu – Ninh Bình, chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa bếp từ thuộc tất cả các hãng có mặt trên thị trường ở khu vực này:

 1. Sửa bếp từ Hãng Bosch
 2. Sửa chữa bếp từ Teka
 3. Sửa chữa bếp từ Fagor
 4. Sửa chữa bếp từ Siemens
 5. Sửa chữa bếp từ Cata
 6. Sửa chữa bếp từ Electrolux
 7. Bếp từ hãng De Dietrich
 8. Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các hãng bếp từ đang có mặt trên thị trường

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Quận 9 – Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Phú Hữu – đường 900 -Phú Hữu – Quận 9 – Hồ Chí Minh. Bảo hành mọi loại bếp KCN Phú Hữu – đường 900 -Phú Hữu – Quận 9 – Hồ Chí Minh từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

 1. Hotline: 0961 485 427
 2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
 5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status