Sửa bếp từ KCN Xích Thổ – Ninh Bình - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Xích Thổ – Ninh Bình

Sửa bếp từ KCN Đổng Hướng – Ninh Bình
21/10/2021
Sửa bếp từ KCN Phú Hữu – Quận 9
21/10/2021

Sửa bếp từ KCN Xích Thổ – Ninh Bình

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Xích Thổ – Ninh Bình là một trong số đó.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, tới nay dịch vụ của chúng tôi có mặt hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tại KCN Xích Thổ – Nho Quan – Ninh Bình. Xích Thổ được biết tới là một xã miền núi thuộc phía bắc huyện Nho Quan.

Trong những năm qua, Đảng, Chính quyền xã luôn quan tâm, chú trọng chuyển dịch cơ cấu kinh tế: vế nông nghiệp, về thương mại dịch vụ, đặc biệt về công nghiệp – địa phương tạo điều kiện tốt nhất về thủ tục hành chính để kêu gọi sự đầu tư của các công ty, doanh nghiệp về địa bàn. Đến nay đã thu hút được 4 doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn xã với một số khu công nghiệp, cụm công nghiệp…

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Kitcare sẽ giúp bạn sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Xích Thổ – Nho Quan – Ninh Bình và các khu vực lân cận như: xã Gia Hưng, huyện Gia Viễn, xã An Bình, xã Yên Bồng, huyện Lạc Thủy, xã Gia Sơn, huyện Nho Quan,…

Với mục tiêu là KCN Xích Thổ – Ninh Bình, chúng tôi đảm bảo có thể sửa chữa bếp từ thuộc tất cả các hãng có mặt trên thị trường ở khu vực này:

 1. Sửa bếp từ Hãng Bosch
 2. Sửa chữa bếp từ Teka
 3. Sửa chữa bếp từ Fagor
 4. Sửa chữa bếp từ Siemens
 5. Sửa chữa bếp từ Cata
 6. Sửa chữa bếp từ Electrolux
 7. Bếp từ hãng De Dietrich
 8. Sửa chữa bếp từ Smeg ….và tất cả các hãng bếp từ đang có mặt trên thị trường

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Nho Quan – Ninh Bình, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại KCN Xích Thổ – Nho Quan – Ninh Bình. Bảo hành mọi loại bếp tại KCN Xích Thổ từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.

 1. Hotline: 0961 485 427
 2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
 5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status