Sửa bếp từ KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh

Sửa bếp từ KCN Tam Điệp – Ninh Bình
06/10/2021
Sửa bếp từ KCN Từ Sơn, Bắc Ninh
07/10/2021

Sửa bếp từ KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh

KitCare chúng tôi chuyển sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và Sửa bếp từ KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh là một trong số đó.

Khu công nghiệp Tiên Sơn thuộc 2 huyện Tiên Du và Từ Sơn – Bắc Ninh. KCN Tiên Sơn nằm trong tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Vị trí giao thông thuận lợi, nằm giữ quốc lộ 1A và quốc lộ 1B.

Kitcare chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh và các khu vực lân cận như: huyện Tiên Du, huyện Yên Phong, huyện Quế Võ, huyện Thuận Thành, thị xã Từ Sơn,…

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp KitCare chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại Sửa bếp từ KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Bắc Ninh, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại Sửa bếp từ KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại Sửa bếp từ KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status