Sửa bếp từ KCN Từ Sơn, Bắc Ninh - Kitcare

Sửa bếp từ KCN Từ Sơn, Bắc Ninh

Sửa bếp từ KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh
07/10/2021
Cach-thay-mat-kinh-bep-tu-Teka-khong-can-tho
Thay mặt kính bếp từ Teka tại nhà
08/10/2021

Sửa bếp từ KCN Từ Sơn, Bắc Ninh

KitCare chúng tôi chuyên sửa chữa các loại bếp từ cao cấp, bếp từ công nghiệp. Chúng tôi có mặt tại nhiều khu công nghiệp khác nhau trên khắp Việt nam và KCN Từ Sơn, Bắc Ninh là một trong số đó.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, tới nay dịch vụ của chúng tôi đã có mặt hầu khắp các tỉnh thành, trong đó có Từ Sơn – một thị xã phía tây tỉnh Bắc Ninh, cách thành phố Bắc Ninh 12km về phía nam, cách thủ đô Hà Nội 18km về phía bắc.

Từ Sơn là thị xã cửa ngõ của tỉnh Bắc Ninh, được xếp hạng đô thị loại III, là đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội và là một trong hai trung tâm kinh tế – văn hóa – giáo dục của tỉnh Bắc Ninh (sau Thành phố Bắc Ninh). Từ Sơn là một đô thị công nghiệp với nhiều khu công nghiệp, nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng.

KITCARE chuyên sửa chữa bếp từ, bếp từ công nghiệp tại KCN Từ Sơn – Bắc Ninh và các khu vực lân cận như: huyện Tiên Du, huyện Yên Phong, huyện Gia Lâm và huyện Đông Anh – TP Hà Nội,…

Trung tâm dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, tại khu công nghiệp Từ Sơn chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại bếp từ Bosch, bếp từ Teka, Bếp từ Fagor, Cata, Beko, …. và hầu như tất cả các loại bếp từ trên thị trường. Tại Sửa bếp từ KCN Từ Sơn, Bắc Ninh bạn không cần lo lắng về những hỏng hóc về thiết kị nhà bếp công nghiệp khi có mặt KitCare.

  • Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm sửa chữa bếp từ và bếp từ công nghiệp và cũng rất am hiểu thị trường tại Bắc Ninh, chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng tại Sửa bếp từ KCN Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Bảo hành mọi loại bếp từ tại Sửa bếp từ KCN Từ Sơn, Bắc Ninh từ 3 tháng tới 12 tháng theo yêu cầu của quý khách.
  1. Hotline: 0961 485 427
  2. Văn phòng Kitcare: 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  3. Kitcare Miền Bắc: 41 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  4. Kitcare Miền Trung: 652 Nguyễn Hữu Thọ – quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng
  5. Kitcare Miền Nam: 348 Bạch Đằng – Bình Thạnh – TP HCM
Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status