Sửa bếp gas | Hướng dẫn sửa bếp gas cùng trung tâm Kitcare

Hướng dẫn sửa bếp ga – Sửa bếp gas Kitcare

Bếp ga bị tắt lửa và cách khắc phục cùng Kitcare
Sửa bếp ga bị tắt lửa và cách khắc phục cùng Kitcare
21/01/2017
Kitcare - Địa chỉ tin cậy sửa chữa bếp ga tại nhà ở Hà Nội
Kitcare – Địa chỉ tin cậy sửa chữa bếp ga tại nhà ở Hà Nội
21/01/2017

Hướng dẫn sửa bếp ga – Sửa bếp gas Kitcare

Hướng dẫn sửa bếp ga - Sửa bếp gas Kitcare

Trung tâm Kitcare tự hào là đơn vị đi đầu chuyên sửa chữa bếp ga tại nhà với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi về chuyên môn cùng thái độ phục vụ tận tâm vì khách hàng. Hôm nay trung tâm sẽ hướng dẫn cách sửa bếp ga không đánh lửa tại nhà giúp khách hàng có thể “biến” thành một kỹ sư chuyên nghiệp tự sửa bếp ga âm của gia đình mình đơn giản nhất.

Cách sửa bếp ga không đánh được lửa được rất nhanh và đơn giản nhé bạn. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để có kiến thức về bếp gas cũng như có thể tự sửa chữa ở nhà bằng những thao tác đơn giản bạn nhé.

Nguyên nhân dẫn đến bếp ga không đánh lửa là:

Có 2 nguyên nhân chính :

Mất nguồn điện cung cấp: Có thể là do Hết pin. Hoặc đầu tiếp xúc của hộp pin không tốt, dây pin bị đứt, không có “mát” .

Hư bộ điều khiển (IC): Ic bếp gas âm là một tổ hợp mạch điện bao gồm các linh liện điện tử tích hợp lại với hình dáng nhỏ gọn nhất tùy theo mục đích chức năng của nó. Mỗi cái bếp gas âm chỉ có duy nhất 1 cục ic dành cho 1 lò, 2 lò, 3 lò.v.v

Cách sửa bếp gas không đánh lửa

-Thay pin mới, kiểm tra lại 2 đầu tiếp xúc của hộp pin, dây nguồn cung cấp IC.

Lưu ý khi thay pin tùy loại pin đại hay pin trung, pin tiểu cho từng loại bếp. Các bạn có thể mở pin ở hộp dưới đáy bếp ga hoặc trước sau mặt bếp để biết pin loại gì. Hãy nhớ mua loại pin tốt nhé!

Trường hợp bị chuột cắn các bạn phải mở tháo bếp ra, tìm dây màu nào đứt thì đấu nối lại. Chú ý nhớ tháo pin ra khi đấu nối nhé đề phòng bị giật và bít các lỗ to của bếp lại để chuột không vào được nữa.

– Thay IC

Đây là lỗi các bạn không thể tự khắc phục được vậy nên hãy hãy gọi ngay cho trung tâm Kitcare Việt Nam chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi đến kiểm tra và thay thế IC cho khách hàng. Khách hàng lưu ý tất cả các IC mà trung tâm thay thế đều được bảo hành.

Điều gì khiến Kitcare khác biệt với các trung tâm sửa chữa, bảo hành khác?

Trung tâm Kitcare chuyên sửa các loại bếp ga chính hãng như sửa bếp gas Rinnai, GoldSun, Namilux, Paloma, Rinnai, Malloca, Torino, Teka, Sakura, Elba và bếp ga âm kính. Kitcare có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và phong cách dịch vụ sửa bếp ga của Kitcare luôn chuyên nghiệp tận tâm với khách hàng.

Với tiêu chí đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng. Kitcare chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp – chắc chắn sẽ là địa chỉ sửa bếp gas âm tốt nhất chất lượng nhất tại Hà Nội.

Website: kitcare.vn

Trả lời

DMCA.com Protection Status