Sửa bếp từ không nhận nồi đơn giản nhất hãng Bosch, Siemens, Midea... - Kitcare Trung tâm bảo hành thiết bị bếp & gia dụng chuyên nghiệp

Sửa bếp từ không nhận nồi đơn giản nhất hãng Bosch, Siemens, Midea…

Sửa bình nóng lạnh trực tiếp-Sửa điện lạnh
Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà chuyên nghiệp
02/01/2017
Sửa bếp từ không nóng hiệu quả
Sửa bếp từ không nóng hiệu quả hãng Bosch, Siemens, Whirlpool… thay mặt kính
02/01/2017

Sửa bếp từ không nhận nồi đơn giản nhất hãng Bosch, Siemens, Midea…

Sửa bếp từ không nhận nồi đơn giản nhất

Sửa bếp từ không nhận nồi được hướng dẫn qua bài viết sau với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa bếp từ. Hãy xem chi tiết về cách sửa bếp từ không nhận nồi qua bài viết dưới đây và thực hành luôn nhé!

Bếp từ không nhận nồi là một trong những tình huống thường xuyên xảy ra với người dùng loại bếp có thiết kế tinh tế hiện đại này. Với những chỉ dẫn sửa bếp từ không nhận nồi sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng của bếp nhà bạn.

1. Sửa bếp từ không nhận nồi như thế nào?

Khi bếp từ không nhận nồi đồng thời hiện lên mã lỗi EO thì nguyên nhân là do nồi không phù hợp với bếp, có thể do bạn sử dụng nồi bằng sứ, nồi đất hay nồi thủy tinh (không thể hút nam châm). Bởi vậy mạch cảm biến từ trường dưới bếp không nhận diện được đáy nồi. Ngoài ra cũng có khi là do kích thước nồi nhỏ quá không phù hợp với bếp từ. Trường hợp hi hữu là do có những bếp từ chỉ nhận một số loại nồi được làm từ thép.

Ngoài ra còn có cách sửa bếp từ không nhận nồi là tìm tụ gốm có trị số 102k ở chân IC chính và tiến hành thay thế nó.

Sửa bếp từ không nhận nồi đơn giản nhất

2. Khi bếp từ đang bị quá nhiệt mã lỗi e1

Bởi vì bếp từ bị đun nấu trong một thời gian dài với công suất điện lớn nên quạt gió không hoạt động và vậy nên không thể làm mát toàn bộ bếp dẫn tới hệ thống cảm biến nhiệt đã cảnh báo và ngừng hoạt động.

Cách khắc phục trong tình huống này là tắt bếp ngay trong vòng 15 phút nhưng không rút điện để quạt gió làm mát bếp. Hãy nhấc nồi khỏi bếp nếu có thể quạt đáy bếp và bề mặt bếp để giảm nhiệt độ. Phải chờ thêm 20 phút nữa rồi hãy khởi động bếp.

3. Điện quá mạnh cũng xuất hiện lỗi bếp E2

Bởi vì mạng lưới điện hoạt động không ổn định, có thể cao hơn mức điện áp cho phép (240v) . Khi mức điện áp cao hơn thì cảm biến công suất sẽ tự động ngắt điện và cảnh báo lỗi E2 trên màn hình led.

Trong tình huống này hãy dùng ổn áp để đảm bảo dòng điện là 220v thì sẽ khắc phục được.

4. Điện quá yếu xuất hiện mã lỗi E3

Đang trong giờ cao điểm nên điện yếu quá, bếp từ không hoạt động nổi thì hãy dùng ổn áp Lioa để điều chỉnh dòng điện lên 220v.

Hướng dẫn sửa bếp từ không nhận nồi

5. Kitcare.vn – địa chỉ tin cậy sửa bếp từ không nhận nồi

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm sửa bếp từ không nhận nồi, tốn nhiều thời gian mà chưa khắc phục được thì bạn có thể gọi số hotline: 0961 485 427 để đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Kitcare Việt Nam đến giải quyết nhanh gọn cho bạn để bạn có thể nấu nướng nhanh chóng đảm bảo chất lượng bữa ăn, có thời gian nghỉ ngơi và không ảnh hưởng đến lịch đi làm, lịch đón con của bạn.

Bạn cũng có thể vào web: kitcare.vn  tìm hiểu các cách sửa chữa bếp điện từ. Khi cần phụ kiện thay thế thì hãy để Kitcare Việt Nam tiến hành thay thế cho bạn vì sửa bếp từ đòi hỏi phải có tay nghề mới có thể tháo lắp. Bạn hãy nghỉ ngơi còn những việc làm đòi hỏi tay chân, dính dầu mỡ từ bếp hãy để Kitcare Việt Nam đảm nhiệm.

Dịch vụ sửa bếp tận nhà của Kitcare Việt Nam sẽ đến bên bạn trong vòng 30 phút giúp bếp nhà bạn vận hành tốt, luôn đỏ lửa để bạn nấu những bữa cơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng chăm sóc gia đình.

Trả lời

DMCA.com Protection Status