Cách sửa bình nóng lạnh không nóng với Kitcare

Cách sửa bình nóng lạnh không nóng với Kitcare Việt Nam

Sửa bếp từ không nóng hiệu quả
Cách Sửa bếp từ không nóng hiệu quả
02/01/2017
Một số cách tự sửa bình nóng lạnh tại nhà
Cách sửa bình nóng lạnh trực tiếp
04/01/2017

Cách sửa bình nóng lạnh không nóng với Kitcare Việt Nam

Cách sửa bình nóng lạnh không nóng với Kitcare Việt Nam

Hãy cùng các chuyên gia sửa bình nóng lạnh không nóng của Trung tâm sửa chữa Kitcare Việt Nam tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục bình nóng lạnh không nóng và tự xử lý sự cố bình nóng lạnh không nóng một cách hiệu quả nhất nhé.

Trong những ngày đông lạnh giá thì bình nóng lạnh là một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Nó là nguồn cung cấp nước nóng nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

Thế nhưng, còn gì bực bội hơn khi bạn bận bình nóng lạnh kên hàng giờ đồng hồ mà bình nóng lạnh vẫn không nóng?

Cách sửa bình nóng lạnh không nóng với Kitcare Việt Nam
Cách sửa bình nóng lạnh không nóng với Kitcare Việt Nam

Tại sao bình nóng lạnh không nóng?

Rất nhiều hộ gia đình hiện nay đều đang sử dụng loại bình nóng lạnh gián tiếp với ưu điểm là giá cả phải chăng và cách lắp bình nóng lạnh cũng không mấy khó khăn, phức tạp. Nhưng đối với những loại bình nóng lạnh đã được sử dụng một thời gian thì hoàn toàn có thể gặp phải tình huống dù đã bật bình hàng giờ đồng hồ mà khi mở vòi nước mà nước chảy ra vẫn lạnh toát chứ không nóng như thường lệ.

sửa bình nước lạnh không nóng

Đấy hiện tượng thường gặp ở các gia đình sử dụng bình nóng lạnh khá lâu rồi nhưng không thực hiện bảo trì định kỳ cho bình nóng lạnh. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bình nóng lạnh không nóng này có thể là:

Dây dẫn nguồn bị đứt, hỏng

Do sử dụng quá lâu nên dây dẫn điện có thể đã bị mòn hoặc bị đứt do chuột, gián nhấm. Bạn cần phải kiểm tra kỹ lại toàn bộ hệ thống dây dẫn này để phát hiện kịp thời.

dây dẫn nguồn bị đứt

Trong trường hợp nguyên nhân đúng là do dây dẫn có vấn đề thì các bạn nên gọi thợ sửa chữa đến thay thế dây nguồn mới cho bình nóng lạnh nhà mình để có thể sử dụng bình thường trở lại.

Tham khảo thêm: Cách sửa bình nóng lạnh trực tiếp không cần thợ

Sửa bình nóng lạnh không nóng khi Thanh sợi đốt bị hỏng

Thanh sợi đốt bị hỏng

Trong trường hợp đèn báo ở bình vẫn sáng nhưng nước lại không được làm nóng thì nguyên nhân có thể nằm ở dây mayso của thanh sợi đốt bị hỏng, dây hết tuổi thọ sử dụng (xảy ra đối với loại bình nóng lạnh gián tiếp).

Để giải quyết vấn đề này bạn hãy liên hệ với địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà uy tín để có các nhân viên kỹ thuật tới sửa và thay thế dây mới cho bạn.

Một số nguyên nhân khác

Ngoài các nguyên nhân trên, bình nóng lạnh không nóng còn có thể là do board mạch điều khiển hoặc nút canh chỉnh nhiệt độ của bình bị hỏng hóc. Bạn cần có liên hệ với kỹ thuật viên chuyên sửa bình nóng lạnh tới kiểm tra để phát hiện được ra các lỗi này và tiến hành sửa chữa kịp thời.

Do đặc thù của thiết bị nên khi bình nóng lạnh nhà bạn không nóng chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Cơ sở dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và xử lý dứt điểm.

Hotline: 0961 485 427  để được tư vấn và xử lý lỗi sửa bình nóng lạnh không nóng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Rate this post

Trả lời

DMCA.com Protection Status